Đám cưới lãng mạn của Á hậu Phương Anh và doanh nhân trẻ

Cập nhật 18/9/2023, 07:09:49

Tối 17/9, lễ cưới của Á hậu Phương Anh và ông xã Đắc Đức đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với sự tham của gần 900 khách mời, trong đó nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong ngày trọng đại, Á hậu Phương Anh diện chiếc đầm cưới trắng tinh khôi, xuất hiện vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp. Sánh đôi bên nàng Á hậu là chú rể Đắc Đức với vẻ ngoài vô cùng lịch lãm.

Bên cạnh gia đình, chung vui cùng với Á hậu Phương Anh trong ngày trọng đại là đông đảo dàn Hoa hậu, Á hậu cùng nhiều nghệ sĩ khách mời khác như siêu mẫu Minh Triệu, MC Khánh Vy, MC Nguyên Khang, ca sĩ Erik…

Đám cưới lãng mạn của Á hậu Phương Anh và doanh nhân trẻ - Ảnh 1.
Đám cưới lãng mạn của Á hậu Phương Anh và doanh nhân trẻ - Ảnh 2.
Đám cưới lãng mạn của Á hậu Phương Anh và doanh nhân trẻ - Ảnh 3.

Toàn bộ không gian tiệc cưới lấy tông màu xanh – trắng – kem làm chủ đạo, được trang trí bằng các loại hoa tươi tạo không khí ấm áp, gần gũi. Giữa khung cảnh lãng mạn được trang trí bằng bộ ảnh cưới hạnh phúc của cả hai tại Paris, cô dâu và chú rể đã vô cùng xúc động và trao nhau lời thề hẹn trăm năm trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè và tất cả các vị quan khách.

Không khí buổi tiệc vô cùng sang trọng nhưng cũng không kém phần sôi động, khi có nhiều tiết mục góp vui đến từ các nghệ sĩ. Ca sĩ Hoàng Dũng với ca khúc “Đôi lời tình ca” và “Nép vào Anh và nghe Anh hát” dành tặng cho cặp đôi hạnh phúc nhất hôm nay. Đặc biệt, điều gây ấn tượng nhất với quang khách vào buổi tiệc đó chính là tiết mục nhảy “See Tình” của cô dâu và chú rể.

Đám cưới lãng mạn của Á hậu Phương Anh và doanh nhân trẻ - Ảnh 6.
Đám cưới lãng mạn của Á hậu Phương Anh và doanh nhân trẻ - Ảnh 7.
Đám cưới lãng mạn của Á hậu Phương Anh và doanh nhân trẻ - Ảnh 8.
Đám cưới lãng mạn của Á hậu Phương Anh và doanh nhân trẻ - Ảnh 9.

Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đắc Đức bén duyên với nhau thông qua một người bạn, sau thời gian tìm hiểu, cả hai đã quyết định tiến đến hôn nhân. Sau đêm diễn tại Phú Quốc, Á hậu Phương Anh đã được bạn trai Đắc Đức cầu hôn tại cây cầu “Cầu Hôn” nổi tiếng vào ngày 8/4/2023 vừa qua.

Theo VTV


Lượt xem: 3

Trả lời