Thuý An chính thức lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental

Cập nhật 05/12/2019, 14:12:35

Á hậu Thúy An rạng rỡ xuất hiện tại sân bay và được dàn “chị em Hoa hậu” đình đám gửi lời chúc trước khi sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental.

Sau thời gian rèn luyện, tối 4/12, Á hậu Thúy An – “chiến binh” cuối cùng của team Big7 đã chính thức có mặt tại sân bay để chuẩn bị khởi hành sang Ai Cập “chinh chiến” tại Miss Intercontinental.

Có mặt tại sân bay tiễn nàng hậu là “bà trùm” Hoa hậu Phạm Kim Dung cùng Á hậu Kiều Loan, Á hậu Diễm Trang, Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên và các fan yêu mến nàng hậu tới cổ vũ.

thuy an chinh thuc len duong sang ai cap du thi miss intercontinental hinh 1
Á hậu Thúy An sang Ai Cập “chinh chiến” tại Miss Intercontinental.

Xuất hiện tại sân bay, Thúy An khéo diện mốt vest cách tân giấu quần cực cá tính với hai mảng màu đen trắng kết hợp. Với lần chinh chiến này, Thúy An mang theo khoảng 90kg hành lý, sẵn sàng toả sáng tại Miss Intercontinental.

Với những kỹ năng cần thiết đã được rèn luyện cho đấu trường nhan sắc quốc tế, fan hoàn toàn có thể yên tâm vào sự tỏa sáng của Thúy An tại Miss Intercontinental 2019.

thuy an chinh thuc len duong sang ai cap du thi miss intercontinental hinh 2
Cặp đôi Bình An, Phương Nga cũng có mặt tại sân bay tiễn Thúy An sang Ai Cập.

Nàng hậu thể hiện sự tự tin và quyết tâm mạnh mẽ của mình khi điềm tĩnh chia sẻ “Là chiến binh cuối cùng trong Big7 nhưng An không thấy áp lực bởi áp lực và thành công của những đại diện đi trước đã được chuyển đổi thành động lực để An nỗ lực chinh chiến hết sức, tỏa sáng theo cách riêng tại Miss Intercontinental.”

Miss Intercontinental sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/12 đến ngày 20/12 tại Ai Cập./.

Theo VOV


Lượt xem: 13

Trả lời