Tom Cruise thích “liều mạng” với các pha hành động

Cập nhật 20/5/2022, 07:05:49

Nam tài tử khẳng định các pha hành động trong phim điện ảnh cũng là một loại hình nghệ thuật riêng.

Bộ phim mới của Tom Cruise mang tên Top Gun: Maverick mới đây đã có buổi công chiếu tại LHP Quốc tế Cannes 2022. Tại đây, nam tài tử không ngần ngại thể hiện tình yêu của mình với những pha hành động trên phim trường.

Chia sẻ với Variety, Tom Cruise cho biết: “Chẳng ai hỏi Gene Kelly về lí do ông ấy nhảy cả. Tôi luôn nghĩ rằng tôi có thể làm điều gì đó nếu muốn thúc đẩy loại hình nghệ thuật này (hành động mạo hiểm). Tôi cũng trăn trở răng làm thế nào để thu hút khán giả vào một bộ phim những kiểu hành động như thế này, rằng tôi có thể mang lại sự giải trí bằng cách nào, tôi có thể làm gì”.

Cũng trong buổi phỏng vấn, ngôi sao 59 tuổi thừa nhận có niềm đam mê mãnh liệt với sự mạo hiểm từ khi còn nhỏ. Kể lại với Variety, Tom Cruise cho biết khi còn nhỏ, anh từng nhảy từ trên mái nhà xuống bằng cách sử dụng một tấm trải giường làm thành một chiếc dù.

Tom Cruise thích liều mạng với các pha hành động - Ảnh 1.

Tom Cruise được giới truyền thông “săn đón” tại LHP Cannes 2022. (Ảnh: Getty Images)

Nói về việc Top Gun: Maverick lùi lịch chiếu, không phát hành trong thời điểm đại dịch, Tom Cruise khẳng định nguyên nhân là do anh là “một ngôi sao điện ảnh”. “Tôi yêu khán giả của mình. Tôi làm phim vì khán giả, tôi làm phim dành cho màn ảnh rộng”, nam diễn viên chia sẻ, “Tôi thích đến rạp, với mọi người phục vụ bỏng ngô và những bộ phim bắt đầu được chiếu. Tôi đã gọi Paramount và thuyết phục họ rằng những bộ phim như Nhiệm vụ bất khả thi, Top Gun sẽ sớm được ra rạp thôi’.

Cho đến thời điểm hiện tại, Top Gun: Maverick đã nhận được nhiều lời khen ngợi “có cánh” đến từ giới phê bình. Bộ phim ra mắt tại Mỹ vào Ngày Tưởng niệm và nhận được đông đảo sự đón nhận của khán giả. Theo dự kiến, đây sẽ là một trong những bộ phim bom tấn lớn nhất mùa hè này.

Theo VTV


Lượt xem: 4

Trả lời