Ra mắt phiên bản rap của “Đen đá không đường”, AMEE tiếp tục “gây bão”

Cập nhật 19/6/2019, 08:06:42

Phiên bản mới đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đồng hành cùng AMEE lần này không phải là rapper B Ray.

Ngày 17/6, AMEE bất ngờ cho ra mắt phiên bản rap của ca khúc hit Đen đá không đường. Đặc biệt, kết hợp cùng AMEE lần này không phải rapper B Ray mà là Thái Sơn – người chiến thắng trong cuộc thi “Trổ tài bắn rap đáp thính AMEE”.

Nếu như phiên bản gốc là lời từ sự của cô gái đang tương tư thì phiên bản rap lại đầy đủ hơn khi có thêm phần lời đáp của bạn nam. Vẫn mang ngọt ngào và nên thơ như lời bài hát gốc, phần rap của Thái Sơn khiến ca khúc trở nên trọn vẹn và tình tứ hơn bao giờ hết. Đặc biệt, những câu “thả thính” tưởng chừng bình thường nhưng lại mang đầy ẩn ý chính là điểm thành công mà phiên bản rap làm được: “Em cười cái nữa là anh chết cho em xem”, “May là em ở đây để ngắm/ Không gặp em, cà phê bị đắng”…

Ngay sau khi ra mắt, phiên bản rap đã nhận được đông đảo sự chú ý của khán giả. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng, phiên bản rap Đen đá không đường còn hay hơn phiên bản gốc.

Được biết, Đen đá không đường ban đầu vốn là một bản song ca, tuy nhiên, êkip của AMEE đã quyết định ra mắt phiên bản chính thức không rap nhằm tìm kiếm những giọng ca đặc biệt cho phần rap của ca khúc này.

Theo VOV


Lượt xem: 5

Trả lời