Phùng Khánh Linh gửi tặng MV mới cho các cặp đôi yêu xa

Cập nhật 08/6/2018, 07:06:58

Không còn là “cô bé hạt tiêu” nhút nhát ngày nào, Phùng Khánh Linh đã thay đổi hình ảnh của mình trong MV Trên ô cửa máy bay.

Đầu năm 2018, Phùng Khánh Linh đã ra mắt ca khúc do chính cô sáng tác mang tên Hôm nay tôi buồn. Sản phẩm âm nhạc đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Sau thành công của ca khúc này, tối ngày 6/6, nữ ca sĩ đã cho ra mắt bài hát tiếp theo mang tên Trên ô cửa máy bay.

Đây là ca khúc thứ hai Phùng Khánh Linh viết và tiếp tục phát huy dòng nhạc ballad sở trường của mình. Bài hát dành tặng những cặp đôi đang yêu xa cùng với lời nhắn nhủ: “Phía trước là cả một hành trình mà chúng ta cần phải trải qua, tuy khó khăn nhưng sẽ vẽ ra con đường hạnh phúc”.

Phùng Khánh Linh gửi tặng MV mới cho các cặp đôi yêu xa - Ảnh 1.

“Tình yêu nào rồi cũng sẽ kết thúc tốt đẹp nếu cả hai trái tim cùng hướng về nhau dù cách xa cả ngàn cây số. Trên ô cửa máy bay được tôi viết khi đang bay trên bầu trời và nhìn qua màn đêm với nỗi nhớ người thương vô vàn, gửi lại lời chào tạm biệt để đến một thành phố khác”, Phùng Khánh Linh chia sẻ.

Phùng Khánh Linh gửi tặng MV mới cho các cặp đôi yêu xa - Ảnh 2.

Hình ảnh trong MV tuy đơn giản nhưng đó là cảm nhận của người con gái khi phải trải qua những cung bậc cảm xúc của sự yêu xa. Câu chuyện trong MV chính là câu trả lời của chàng trai dành cho cô gái trong Hôm nay tôi buồn. Điều này càng khiến cho ca khúc có sợi dây liên kết thú vị.

Ca khúc được hòa âm phối khí bởi Trang, nhạc sĩ Duy Anh là người thu âm đã tạo nên những giai điệu nhẹ nhàng, da diết. Phùng Khánh Linh đã khẳng định được tài năng và sự trưởng thành của mình qua MV mới.

Theo VTV


Lượt xem: 25

Trả lời