Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018

Cập nhật 09/8/2018, 09:08:19

Với nỗ lực và sự thể hiện nổi bật trong suốt hành trình cuộc thi, Phan Thị Mơ đã vượt qua 49 nhan sắc quốc tế để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018.

Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 với cuộc so tài của 50 người đẹp tới từ khắp nơi trên thế giới vừa chính thức diễn ra tối 8/8 tại Thái Lan.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đại diện Việt Nam – Phan Thị Mơ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, trở thành tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2018.

Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 - Ảnh 1.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, quê gốc Tiền Giang, cô sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 46kg và số đo ba vòng 90-57-100. Trong số 50 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam nằm trong top 18 thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất (Best Body), đồng thời cô cũng đoạt giải phụ “Trang phục quảng bá du lịch đẹp nhất” với sự đánh giá cao từ cả Ban giám khảo và người hâm mộ theo dõi toàn bộ hành trình cuộc thi.

Trước đó, Phan Thị Mơ được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và lọt Top 5. Cô là một trong những thí sinh được đánh giá rất cao trong vòng thi ứng xử.

Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 - Ảnh 2.

Phần thi trình diễn bikini của các thí sinh.

Tại phần thi ứng xử của cuộc thi năm nay, khi nhận được câu hỏi “Nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời của bạn là gì?”, Phan Thị Mơ cũng đã có câu trả lời xuất sắc bằng tiếng Anh để đăng quang một cách thuyết phục.

“Điều quan trọng nhất trong cuộc sống này chính là sức khỏe. Có sức khỏe mới có thể trải nghiệm, yêu thương và lan tỏa những năng lượng tích cực làm đẹp cho đời. Chính vì vậy, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật. Chúng ta không biết khi nào bệnh tật sẽ đến với mình, với những người thân yêu và quật ngã chúng ta, ngăn cản chúng ta thực hiện mơ ước của mình. Bởi thế, mỗi chúng ta nên biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình và người thân, để có nền tảng làm bất cứ điều gì mà ta muốn” – Phan Thị Mơ trả lời.

Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 - Ảnh 3.

Phan Thị Mơ trả lời phần thi ứng xử xuất sắc tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018.

Ngoài danh hiệu cao nhất dành cho Phan Thị Mơ, hai danh hiệu khác là World Toursim Queen và World Miss Couture lần lượt được trao cho đại diện Hong Kong (Trung Quốc) và Chile.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện Thái Lan; Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về đại diện Bolivia; Ngôi vị Á hậu 3 thuộc về đại diện Mongolia.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết:

Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 - Ảnh 4.

Top 6 chung cuộc của cuộc thi.

Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 - Ảnh 5.
Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 - Ảnh 6.
Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 - Ảnh 7.
Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 - Ảnh 8.
Theo VTV

Lượt xem: 17

Trả lời