Kim Tae Hee đầu quân cho công ty mới

Cập nhật 14/8/2018, 09:08:07

Hôm qua (13/8), công ty giải trí BS Company đã có thông báo chính thức như sau: “Kim Tae Hee, nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã ký hợp đồng với chúng tôi và trở thành một phần của gia đình chúng tôi”. Công ty quản lý mới của Kim Tae Hee cũng đã … Continue reading “Kim Tae Hee đầu quân cho công ty mới”

Hôm qua (13/8), công ty giải trí BS Company đã có thông báo chính thức như sau: “Kim Tae Hee, nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã ký hợp đồng với chúng tôi và trở thành một phần của gia đình chúng tôi”.

Công ty quản lý mới của Kim Tae Hee cũng đã tiết lộ khả năng nữ diễn viên sẽ quay trở lại màn ảnh trong thời gian sớm nhất.

“Mọi người đang rất mong chờ sự trở lại của Kim Tae Hee và dành cho cô ấy nhiều lời động viên cũng như ủng hộ. Về phía công ty, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức các hoạt động của Kim Tae Hee kể từ bây giờ. Chúng tôi cũng hy vọng rằng Kim Tae Hee sẽ có cơ hội thể hiện được hình ảnh mới mẻ, trưởng thành và có thể phát triển xa hơn nữa trong tương lai” – đại diện công ty cho biết – “Chúng tôi cũng hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cô ấy thật nhiều trên hành trình mới”.

Sau khi ra mắt vào năm 2000, Kim Tae Hee nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt diễn viên nữ nổi bật của màn ảnh Hàn Quốc. Năm 2017, Kim Tae Hee kết hôn với nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain và hạ sinh con đầu lòng vào cuối năm.

Bộ phim truyền hình gần đây nhất của Kim Tae Hee là Yong Pal, được phát sóng vào năm 2015 trên kênh SBS.

Theo VTV


Lượt xem: 9

Trả lời