Kim So Hyun viết thư tay bày tỏ tình cảm với fan

Cập nhật 10/8/2018, 09:08:05

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm sự nghiệp, nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun đã viết thư để bày tỏ tình cảm và sự cảm ơn của mình đến với các fan.

Vào ngày 7/8 vừa qua, Kim So Hyun có đăng bức ảnh chụp lại bức thư tay do chính cô viết để dành tặng fan, những người đã ủng hộ nữ diễn viên trẻ trong suốt 10 năm qua. Kim So Hyun cũng chu đáo đăng tải cả bản tiếng Anh và tiếng Trung của bức thư.

Trong thư, Kim So Hyun có bày tỏ tình cảm, sự cảm ơn của mình đến với các fan, cũng như gửi lời hứa sẽ cố gắng phát triển hơn nữa và học hỏi thêm nhiều điều mới.

Sinh năm 1999, Kim So Hyun xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ vào năm 2006, sau đó chính thức ra mắt với tư cách là diễn viên trong năm 2008 thông qua bộ phim truyền hình Korean Ghost Stories.

Sau nhiều năm hoạt động, Kim So Hyun ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Baker King, Kim Tak Goo, The Moon Embracing the Sun, I Hear Your Voice.

 Năm 2015, Kim So Hyun có vai chính đầu tay trong bộ phim truyền hình Who Are You: School 2015, sau đó gặt hái thành công với các bộ phim tiếp theo như Page Turner, Bring It On, Ghost, Ruler: Master of the Mask.

Nữ diễn viên trẻ tài năng đánh dấu sự nghiệp với việc bước lên màn ảnh rộng vào năm 2010, sau đó  ghi dấu ấn với hai phim điện ảnh là Pure Love và The Last Princess.

Hiện tại, Kim So Hyun đang ở độ tuổi đẹp nhất và hứa hẹn sẽ có những bước tiến dài trong sự nghiệp của mình.

Theo VTV


Lượt xem: 21

Trả lời