Hà Nhi Idol kể chuyện làm thêm kiếm sống trước khi trở lại với âm nhạc

Cập nhật 12/7/2019, 07:07:26

Ngoài việc tung bộ ảnh mới nhất, Hà Nhi đã lần đầu có những chia sẻ về bản thân sau 4 năm im hơi lặng tiếng khỏi Vpop.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2015 với vị trí Top 4, Hà Nhi từng được kỳ vọng sẽ trở thành ca sĩ trẻ tiềm năng của Vpop. Vậy nhưng sau cuộc thi, cô lại lựa chọn con đường hoạt động nghệ thuật hết sức trầm lặng, tới mức nhiều người còn cho rằng Hà Nhi đã “biến mất” khỏi làng nhạc Việt.

Cho tới giữa năm 2019 này, Hà Nhi đã mới “đánh tiếng” quay trở lại Vpop bằng việc tham gia gameshow “Ẩn số hoàn hảo” và giành vị trí Quán quân. Cùng với đó, single “Dành cho nhau” vừa được ra mắt ngày 29/6 cũng như một lời thông báo cho các dự án âm nhạc dài hơi đến hết năm 2019.

Mới đây, Hà Nhi cho ra mắt bộ ảnh mới theo phong cách quý cô thời hiện đại, vừa thanh lịch, cũng vừa mang đôi nét cổ điển.

ha nhi idol ke chuyen lam them kiem song truoc khi tro lai voi am nhac hinh 1
Hà Nhi.

Tâm sự về 4 năm không hoạt động nghệ thuật sôi nổi sau Vietnam Idol 2015 như nhiều thí sinh từng bước ra từ cuộc thi này, Hà Nhi cho biết chỉ vì bản thân đã quá cứng đầu, không chịu đi theo đường hướng chung như bao người.

“Suốt 4 năm Nhi vẫn âm thầm hoạt động nghệ thuật nhưng có thể nói gần như là vắng bóng trong showbiz. Nhi học nốt đại học và trong thời gian đó cố gắng đi tìm con đường cũng như sứ mệnh của chính mình. Nhi từng đi làm văn phòng 2 tháng và nhận ra sự ổn định đó lại càng không phải dành cho Nhi, do đó, Nhi đã quyết định theo âm nhạc đến cùng.

4 năm nay Nhi ra mỗi năm trung bình 1-2 sản phẩm và Nhi đã được mọi người đón nhận dù không làm PR cho bất kì một sản phẩm nào. Nhi chỉ nghĩ, nếu Nhi cố gắng và quyết liệt hơn nữa thì Nhi đã nhận lại được nhiều thành quả tốt đep hơn. Nhưng mọi thứ không giống như mình nghĩ khi phải đi một mình”.

ha nhi idol ke chuyen lam them kiem song truoc khi tro lai voi am nhac hinh 2

“Nhi đã để tuột khỏi tầm tay rất nhiều cơ hội mà Nhi không hề hay biết. Sau này một người anh đã cho Nhi một lời khuyên rất hay “Chỉ có liên tục vận động mới tạo ra cho em cơ hội”. Và chỉ trong 1 năm vừa qua khi làm nóng mình trở lại Nhi nghiệm ra điều cần làm là cho mọi người nhìn thấy được mình có thể làm gì trước khi đòi hỏi nhận được những gì họ có”, Hà Nhi chia sẻ.

Hiện tại, Hà Nhi đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt trong tháng 7 này. Ngoài ra, cô cũng sẽ tiếp tục phát hành loạt các sản phẩm âm nhạc trong nửa cuối năm 2019./.

Theo VOV


Lượt xem: 5

Trả lời