Song Joong Ki nhiều lần bị đánh rớt khi đi thử vai ở nước ngoài

Cập nhật 18/11/2023, 09:11:00

Nam tài tử xứ Hàn Song Joong Ki tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng, anh từng bị từ chối khi tham gia các buổi thử vai ở nước ngoài.

Song Joong Ki vừa xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình “News Room” của JTBC, như một phần trong hoạt động quảng bá cho bộ phim mới “Hopeless”. Tại đây, nam diễn viên đã bày tỏ niềm hạnh phúc anh có được sau khi lên chức bố, đồng thời tiết lộ trải nghiệm thử vai ở nước ngoài.

Dù đã có sự nghiệp đã vững chắc trong làng giải trí Hàn Quốc, nhưng Song Joong Ki cho biết, anh muốn thử thách bản thân ở một môi trường mới. Vì vậy anh liên tục “gõ cửa từng nhà” để tham gia các buổi thử vai ở nhiều quốc gia khác nhau, với mong muốn được làm việc ở nước ngoài.

“Sau khi hoàn thành lịch trình phát hành Hopeless, tôi dự định sẽ ra nước ngoài để thử vai cho một vài dự án. Tôi luôn bị từ chối nên hy vọng lần này sẽ thành công. Mong muốn được diễn xuất trong những bối cảnh văn hóa khác nhau và đa dạng là điều tôi luôn mong muốn” – Song Joong Ki trải lòng.

Khi được hỏi về mục tiêu của mình với tư cách là một diễn viên, Song Joong Ki bày tỏ: “Tôi muốn mở rộng tầm nhìn của mình. Tôi đã leo lên ngọn núi với lòng biết ơn và tôi muốn chinh phục một ngọn núi lớn hơn nữa. Đó là lý do tại sao tôi tham gia nhiều thử thách khác nhau. Tôi sẽ cố gắng trở thành một diễn viên khiến mọi người mong đợi vào các tác phẩm của mình”.

Song Joong Ki sinh năm 1985, hiện là một trong những ngôi sao được yêu thích trong showbiz Hàn Quốc. Nam diễn viên 38 tuổi có nhiều tác phẩm chất lượng ra mắt và hiện thuộc nhóm tài tử được săn đón hàng đầu của làng giải trí xứ Hàn.

Tháng 5 vừa qua, tạp chí Forbes (Hàn Quốc) công bố 40 người nổi tiếng đại diện cho làng giải trí Hàn Quốc năm 2023 căn cứ mức độ xuất hiện trên phương tiện truyền thông, số lượng người theo dõi trên mạng xã hội, hoạt động phát sóng và thu nhập hàng năm. Theo đó, Song Joong Ki đứng vị trí thứ 4 trong danh sách xếp sau nhóm BTS, Song Heung Min, nhóm Blackpink.


Lượt xem: 6

Trả lời