Nhóm nhạc nữ K-Pop có thành viên người Việt “càn quét” iTunes thế giới

Cập nhật 04/8/2022, 07:08:39

Nhóm nhạc mới mang tên NewJeans hiện đang trở thành chủ đề nóng hổi đối với người hâm mộ K-Pop.

Mới đây, HYBE (công ty chủ quản của BTS) đã cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới đầy triển vọng mang tên NewJeans. Nhóm nhạc đã chính thức ra mắt với EP đầu tay mang tên nhóm và ca khúc chủ đề Cookie. Ngay sau khi phát hành, ca khúc này đã “càn quét” mọi bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc cũng như quốc tế.

Cụ thể, chỉ vài giờ sau khi EP này ra mắt, cả 3 ca khúc của NewJeans mang tên Attention, Hype Boy  Cookie đều có mặt trong bảng xếp hạng Melon của Hàn Quốc. Đáng chú ý, Attention cũng xếp hạng ngay ở vị trí 20, trở thành ca khúc đạt vị trí debut cao nhất của một nhóm nhạc nữ trong vòng 3 năm qua.

Nhóm nhạc nữ K-Pop có thành viên người Việt càn quét iTunes thế giới - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ mới của HYBE nhận được sự chú ý của những người yêu nhạc K-Pop trên toàn cầu. (Ảnh: HYBE)

Chưa dừng lại ở đó, EP của NewJeans cũng đứng đầu BXH iTunes tại nhiều quốc gia. Ở thời điểm hiện tại, nhóm đã đứng đầu tại ít nhất 9 quốc gia, bao gồm Thái Lan, Indonesia và Nga. Đây có thể coi là một thành tích vô cùng đáng nể đối với một nhóm nhạc nữ chỉ vừa ra mắt.

Thực tế, ngay từ trước khi NewJeans chính thức ra mắt khán giả, nhóm nhạc đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người yêu nhạc K-Pop trên toàn thế giới. Với phong cách mới lạ, mang hơi hướng trẻ trung, hồn nhiên hoàn toàn phù hợp lứa tuổi, NewJeans trở thành một làn gió mới đối với K-Pop của những năm gần đây. Đặc biệt, thành viên Hanni cũng gây ấn tượng khi là một thành viên người Việt Nam. Mặc dù không phải là người Việt Nam đầu tiên gia nhập một nhóm nhạc K-Pop, tuy nhiên, Hanni có sức hút mạnh mẽ khi được “đầu quân” trong một công ty lớn như HYBE.

Ở thời điểm hiện tại, tất cả ca khúc của NewJeans vẫn đang có chỗ đứng ổn định trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Theo như dự đoán, NewJeans hoàn toàn có khả năng trở thành một trong những nhóm nhạc nổi bật nhất của thế hệ K-Pop thứ tư.

Theo VTV


Lượt xem: 1

Trả lời