Tình hữu nghị Việt Nam – Lào mãi mãi bền vững

Cập nhật 20/12/2017, 06:12:54

Chiều 19/12, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith đã tới thăm nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

Hai bên chia sẻ vui mừng với thành công của Năm Đoàn kết, hữu nghị Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam 2017 và cho rằng đây là dịp tốt để ôn lại truyền thống tốt đẹp của mối quan hệ Việt Nam – Lào cũng như để giáo dục cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hai nước hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào.

Nhân dịp này, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã chuyển lời thăm hỏi và chúc sức khỏe tới nguyên Chủ tịch Đảng, nguyên Chủ tịch nước Lào Khamtai Siphandon, nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ tịch nước Lào Choummaly Sayasone và các đồng chí Lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước Lào.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith trân trọng mời đồng chí nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và đồng chí nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh sang thăm Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào vào thời gian thích hợp. Hai đồng chí nguyên Tổng Bí thư chân thành cảm ơn và vui vẻ nhận lời mời.

Theo VOV


Lượt xem: 15

Trả lời