Lại lộ ảnh Jennie (BLACKPINK) chụp cùng V (BTS) tại nhà riêng

Cập nhật 25/8/2022, 14:08:24

Tin tức Jennie của BLACKPINK và V của BTS hẹn hò hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ K-Pop.

Liên tiếp những hình ảnh của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) bên nhau được đăng tải trên mạng xã hội khiến khán giả bán tín bán nghi, nhiều người bắt đầu tin rằng tin đồn này là sự thật. Mới đây nhất, hình ảnh Jennie chụp hình cùng V tại nhà riêng của nam thần tượng đã một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán của người hâm mộ.

Trong hình ảnh mới nhất này, cả hai đều mặc áo phông và quần ống rộng khá thoải mái, chụp hình trước một tấm gương như một cặp đôi thực thụ. Những người hâm mộ đã phát hiện ra rằng đây chính là nhà riêng của V do nam thần tượng từng đăng tải nhiều hình ảnh cho thấy góc cửa ra vào này tại nhà.

Chưa dừng lại ở đó, người chia sẻ tấm ảnh này cho biết tấm ảnh bị lộ bởi một người bạn của Jennie. Ngoài ra, việc người hâm mộ vẫn chưa thể tìm được ảnh gốc để chứng mình những tấm ảnh này được photoshop càng khiến tin đồn trở nên “thật” hơn bao giờ hết.

Lại lộ ảnh Jennie (BLACKPINK) chụp cùng V (BTS) tại nhà riêng - Ảnh 1.

Hình ảnh Jennie và V chụp hình tại nhà riêng của nam thần tượng bất ngờ bị đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Twitter)

Lại lộ ảnh Jennie (BLACKPINK) chụp cùng V (BTS) tại nhà riêng - Ảnh 2.

V (BTS) từng nhiều lần chụp ảnh tại vị trí này. (Ảnh: Twitter)

Trước tin đồn hẹn hò này, nhiều khán giả suy đoán cặp đôi sẽ sớm gặp lại nhau tại New York (Mỹ) vào tuần này do cả hai trùng hợp đều có chung lịch trình tới đây. Công ty chủ quản YG Entertainment sau đó cũng đã chính thức lên tiếng. “BLACKPINK đang chuẩn bị một lịch trình dày đặc khi sang Mỹ vào ngày 25/8, bao gồm cả việc tham dự lễ trao giải MTV VMAs và nhiều lịch trình khác cho sự trở lại với album đầy đủ thứ hai”, YG công bố.

Tin đồn hẹn hò của Jennie và V lần đầu nổ ra vào tháng 5 vừa qua. Kể từ đó cho tới thời điểm hiện tại, cả hai công ty chủ quản YG Entertainment và HYBE đều giữ im lặng, điều này càng khiến người hâm mộ thêm tò mò.

Theo VTV


Lượt xem: 4

Trả lời