Không sử dụng đá cây dùng bảo quản thực phẩm trong việc ăn uống

Cập nhật 08/4/2019, 08:04:26

Để tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân, người tiêu dùng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát không sử dụng đá cây (đá dùng bảo quản, ướp thực phẩm) trong việc ăn uống trực tiếp hoặc kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát.

Hiện nay đa số các cơ sở sản xuất đá cây chưa đăng ký hồ sơ cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với loại hình sản xuất đá bảo quản thực phẩm và điều kiện tại cơ sở sản xuất như thiết bị, dụng cụ, con người tham gia sản xuất vẫn chưa đảm bảo./.

BT: Kim Châu


Lượt xem: 29

Trả lời