Vì sao Song Joong Ki xem phim “The Shameless” của Kim Nam Gil hơn 10 lần?

Cập nhật 20/11/2023, 09:11:21

Song Joong Ki tỏ ra rất hâm mộ Kim Nam Gil và tiết lộ rằng anh đã xem phim “The Shameless” của anh ấy hơn 10 lần.

Trong cuộc phỏng vấn về buổi ra mắt sắp tới của bộ phim mới “Hopeless”, ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc Song Joong Ki đã chia sẻ về kinh nghiệm đóng phim của mình. Ngoài ra, nam diễn viên 38 tuổi còn đề cập đến diễn viên Kim Nam Gil và cho biết anh rất yêu thích tác phẩm của Kim, đặc biệt là bộ phim ra mắt năm 2015.

Lý do yêu thích phim “The Shameless” của Kim Nam Gil

Ngôi sao “Reborn Rich” Song Joong Ki chia sẻ, có rất nhiều bộ phim Hàn Quốc mà anh yêu thích, nhưng một trong những bộ phim mà anh thích nhất là bộ phim tình cảm lãng mạn “The Shameless”, với sự tham gia của Kim Nam Gil và Jeon Do Yeon.

Anh cho biết: “The Shameless là một trong những phim tôi đã xem nhiều lần vì cực kỳ thích. Điểm cuốn hút của bộ phim chính là sự khắc hoạ một cách tinh tế về việc liệu vai diễn của diễn viên Kim Nam Gil có thích hay không thích vai của diễn viên Jeon Do Yeon”.

Được phát hành vào năm 2015, “The Shameless” đã được đề cử tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 68 ở hạng mục “Góc nhìn độc đáo”. Ngoài ra, phim còn nhận được những bình chọn tại các lễ trao giải danh giá như Grand Bell Awards, Blue Dragon Film Awards, Baeksang Arts Awards. Bộ phim miêu tả câu chuyện các nhân vật bị cuốn vào một mối tình tay ba bất ngờ.

Vết sẹo của Song Joong Ki trong “Hopeless” là có thật

“Hopeless” là một trong những dự án mới của Song Joong Ki sau Reborn Rich, nam diễn viên đã tiết lộ một câu chuyện thú vị liên quan đến vết sẹo của mình.

Như chúng ta đã thấy trong những bức ảnh teaser quảng bá bộ phim, ngôi sao hàng đầu Kbiz đảm nhận vai Chi Geon có một vết sẹo sâu trên mặt.

Trong cuộc phỏng vấn, Song Joong Ki tiết lộ rằng anh có vết sẹo khi còn nhỏ, nhưng đội ngũ sản xuất phim lần này đã chọn không giấu nó mà thay vào đó sử dụng vết sẹo như một phần nhân vật của anh.

“Thực ra tôi có một vết sẹo khi còn nhỏ,” anh tiết lộ và nói thêm rằng thay vì che nó đi giống như những gì đội sản xuất khác đã làm trong các tác phẩm trước đây, đội hóa trang làm việc cho “Hopeless” lại chọn cách khoe nó trên màn ảnh.

Song Joong Ki nói thêm: “Thật tuyệt khi để lộ một vết sẹo thật như vậy”.

Điều đáng mong đợi trong “Hopeless”

Sau khi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2023, “Hopeless” dự kiến ​​ra mắt màn ảnh rộng vào ngày 11/10. Bộ phim thuộc thể loại noir sắp ra mắt khắc họa câu chuyện về Yeon Gyu (do Hong Xa Bin thủ vai), người muốn thoát khỏi cuộc sống địa ngục nhưng bất ngờ gặp được trùm băng đảng Chi Geon, kẻ đứng sau một tổ chức tội phạm.

Phim này ban đầu có tựa đề là “Hwaran”, Song Joong Ki đã quyết định không nhận phí xuất hiện vì theo nam diễn viên, anh tin vào khả năng của đạo diễn trong việc tạo ra một dự án thú vị.


Lượt xem: 3

Trả lời