Công an huyện Chư Pưh thông báo truy tìm nguồn gốc xe mô tô, gắn máy vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ đang tạm giữ tại đơn vị

Cập nhật 08/3/2016, 14:03:31

Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông, Công an huyện Chư Pưh đã phát hiện và lập biên bản, ra quyết định tạm giữ  147 xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ.

 Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ phương tiện nhưng chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường bộ không đến xử lý hoặc đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc, quyền sở hữu hợp pháp của chủ xe. Công an huyện Chư Pưh thông báo đến cơ quan, tổ chức, ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các phương tiện mang theo đầy đủ giấy tờ hợp lệ đến Đội CSGT, Công an huyện Chư Pưh để giải quyết theo quy định của pháp luật. Trong vòng 30 ngày kể từ khi thông báo, nếu không ai đến chứng minh nguồn gốc số phương tiện nói trên, Công an huyện Chư Pưh sẽ tiến hành làm thủ tục ra quyết định tịch thu, thanh lý xe sung công quỹ Nhà nước…./.

Đoàn Bình


Lượt xem: 57

Trả lời