Vì sao HLV Park Hang Seo lại trao 2 suất “đặc cách” ở ĐT Việt Nam?

Cập nhật 27/8/2019, 09:08:02

Ở lần hội quân của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan, Đình Trọng và Phan Văn Đức bất ngờ góp mặt.

ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập luyện từ chiều nay (27/8) để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan ở trận ra quân vòng loại thứ 2 World Cup 2022 với ĐT Thái Lan trên sân nhà của đối thủ.

hlv park hang seo lai trao 2 suat dac cach cho dinh trong va van duc hinh 1
Đình Trọng và Phan Văn Đức đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Ngoài 27 gương mặt có trong danh sách sơ bộ được HLV Park Hang Seo công bố chiều 22/8, nhiều người khá bất ngờ khi ở đợt hội quân này, Đình Trọng và Phan Văn Đức cũng có mặt và ở chung khách sạn với toàn đội. Thậm chí, hai cầu thủ này còn được bố trí chung phòng.

Nguyên nhân mà Đình Trọng và Phan Văn Đức được ưu ái là hai cầu thủ này đang được bác sĩ Choi Ju-young điều trị trực tiếp chấn thương. Mà ở đợt tập trung này, bác sĩ Choi Ju-young lại góp mặt trong ban huấn luyện để giúp sức cho thầy Park. Bởi vậy để tiện cho việc theo dõi tình hình sức khỏe của Đình Trọng và Văn Đức nên hai cậu học trò cưng của ông Park đã được đặc cách.

Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện từ ngày 27/8 đến ngày 31/8 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Sau 5 ngày rèn quân ở VFF, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ và toàn đội bay sang Thái Lan vào ngày 1/9.

Vào lúc 19h ngày 5/9, nhà đương kim vô địch Đông Nam Á sẽ đọ sức với “Voi chiến” ở trận ra quân tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân vận động Thammasat./.

 VOV.

Lượt xem: 6

Trả lời