Tottenham nỗ lực giữ chân Dele Alli

Cập nhật 12/1/2018, 07:01:27

Trước bối cảnh các ông lớn như PSG và Real Madrid nhòm ngó ngôi sao trẻ của mình, Tottenham đang cố gắng giữ chân Dele Alli bằng một bản hợp đồng mới.

Trong thời gian qua, Dele Alli nổi lên như một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá châu Âu. Ở mùa giải trước, cầu thủ trẻ người Anh liên tục tỏa sáng với khả năng kiến tạo và ghi bàn của mình.

Cách đây 18 tháng, tiền vệ này ký hợp đồng 6 năm với Tottenham với mức lương chỉ vỏn vẹn 50.000 bảng/tuần. Đây là mức lương quá thấp so với tài năng của cầu thủ 21 tuổi. Cùng với đó, ngôi sao sáng nhất của Tottenham là Harry Kane cũng chỉ đang có mức lương 100.000 bảng/tuần.

Tottenham nỗ lực giữ chân Dele Alli - Ảnh 1.

Dele Alli được đánh giá là một trong những ngôi sao trẻ hàng đầu thế giới

Điều này khá dễ hiểu khi Tottenham là đội bóng có quỹ lương tương đối hạn hẹp. Cũng chính bởi điểm yếu này mà trong thời gian qua các đội bóng lớn như Real Madrid và PSG liên tục nhòm ngó cả 2 ngôi sao của Tottenham.

Trong một nỗ lực để có thể giữ chân ngôi sao trẻ của mình, Tottenham đang cố gắng thuyết phục Dele Alli bằng một bản hợp đồng mới. Theo báo giới Anh, Tottenham dự định sẽ nâng mức lương của Dele Alli lên 100.000 bảng/tuần và trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất đội bóng.

Những cuộc đàm phán chính thức chưa diễn ra, thế nhưng điều đáng mừng với Tottenham là Dele Alli đang rất hứng thú với phong độ của đội bóng thành London và muốn đạt được thành công với HLV Mauricio Pochettino. Điều này khiến Tottenham tin tưởng rằng một thỏa thuận mới sẽ được thực hiện trước khi mùa giải này kết thúc.

Theo VTV


Lượt xem: 11

Trả lời