Tổng hợp chặng 11 giải xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018: Jos Koop nhất chặng, Im Jaeyeon chính thức giành áo xanh

Cập nhật 13/9/2018, 13:09:09

Cua-rơ Jos Koop (Global Cycling Team) là người đã xuất sắc giành chiến thắng chặng 11 giải xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018.

Chặng 11 giải xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018 với lộ trình từ TP Pleiku tới TP Buôn Ma Thuột có độ dài 179 km. Chặng đua này có 3 đoạn rút tính điểm (sprint) ở km 35,4, km 94 và km 142.

Cung đường đẹp, khí hậu mát mẻ của khu vực Tây Nguyên là điều kiện thuận lợi để các cua-rơ tranh tài và đạt phong độ cao nhất. Cuộc đua tranh các giải thưởng dọc dường diễn ra hấp dẫn và ở các đoạn rút tính điểm (Sprint), cua-rơ đang đứng thứ 2 trên BXH áo xanh là Im Jaeyeon (Korail Cycle Team) là người về nhất tại Sprint 1. Tuy nhiên ở 2 điểm Sprint còn lại, chiến thắng đều thuộc về Jan Paul Morales (Philippine Navy).

Tổng hợp chặng 11 giải xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018: Jos Koop nhất chặng, Im Jaeyeon chính thức giành áo xanh - Ảnh 1.

Ở đích đến tại quảng trường 10/3 (TP Buôn Ma Thuột), cua-rơ Jos Koop (Global Cycling Team) là người có màn bứt tốc ngoạn mục để cán đích đầu tiên, giành chiến thắng chặng 11. Về đích tiếp theo lần lượt là các cua-rơ Nguyễn Phạm Quốc Khang (Bike Life Đồng Nai), Im Jaeyeon (Korail Cycle Team) và Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai).

Với việc không thể về đích trong top đầu ở chặng đua này, David van Eerd (Global Cycling Team) hiện chỉ còn giữ được áo vàng. Chiếc áo xanh đã chính thực thuộc về Im Jaeyeon (Korail Cycle Team) còn Sarda Javier Perez (Tập đoàn Lộc Trời) cầm chắc áo chấm đỏ của giải vì trong các chặng đua còn lại không còn các đoạn đường đèo.

Ngày mai (14/9), giải sẽ tiếp tục với chặng 12, đua Ski tại quảng trường 10/3, TP Buôn Ma Thuột.

Theo VTV


Lượt xem: 23

Trả lời