Liverpool 0-1 Chelsea: Thua trận thứ 5 liên tiếp trên sân nhà, The Kop rơi xuống vị trí thứ 7

Cập nhật 05/3/2021, 07:03:24

Bàn thắng duy nhất của Mason Mount khiến Liverpool phải nhận trận thua thứ 5 liên tiếp trên sân nhà Anfield.

Cơn khủng hoảng phong độ của Liverpool vẫn chưa đến hồi kết. Ở trận đấu với Chelsea, họ đón chào sự trở lại quan trọng của Fabinho ở vị trí trung vệ. Còn trên hàng công, bộ 3 Mane – Firmino – Salah đá chính nhưng đội chủ nhà tiếp tục thể hiện sự bế tắc ở sân nhà, khi mà gần như không tạo được cơ hội nào cả.

Liverpool 0-1 Chelsea: Thua trận thứ 5 liên tiếp trên sân nhà, The Kop rơi xuống vị trí thứ 7 - Ảnh 1.
Liverpool 0-1 Chelsea: Thua trận thứ 5 liên tiếp trên sân nhà, The Kop rơi xuống vị trí thứ 7 - Ảnh 2.

Còn về phía Chelsea, họ tập trung vào những pha phản công nhanh qua những đường chuyền dài vượt tuyến. Timo Werner đã có không ít cơ hội để dứt điểm, nhưng may cho Liverpool là tiền đạo người Đức và VAR đã giúp Liverpool thoát khỏi bàn thua. Nhưng rồi cuối hiệp 1, cũng trong một tình huống phản công, Mason Mount đã xử lý tốt để mở tỉ số cho Chelsea.

Liverpool 0-1 Chelsea: Thua trận thứ 5 liên tiếp trên sân nhà, The Kop rơi xuống vị trí thứ 7 - Ảnh 3.

Hiệp 2 diễn ra với kịch bản khá giống với hiệp 1. Liverpool tiếp tục chơi bế tắc và có phần thiếu quyết tâm. Đội chủ nhà không tạo ra được bất cứ pha dứt điểm trúng đích nào suốt cả trận.

Chung cuộc, Liverpool thất bại 0-1 trước Chelsea. Đây là trận thua thứ 5 liên tiếp của họ tại Anfield, một “thành tích” chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử CLB. Hiện nhà ĐKVĐ đã rơi xuống vị trí thứ 7 với 43 điểm, kém chính Chelsea ở vị trí thứ 4 tới 4 điểm.

Liverpool 0-1 Chelsea: Thua trận thứ 5 liên tiếp trên sân nhà, The Kop rơi xuống vị trí thứ 7 - Ảnh 4.
Theo VTV

Lượt xem: 6

Trả lời