Emma Raducanu vô địch giải quần vợt Mỹ mở rộng 2021

Cập nhật 12/9/2021, 06:09:54

Tay vợt tuổi teen Emma Raducanu đã lên ngôi vô địch giải quần vợt Mỹ mở rộng nội dung đơn nữ sau chiến thắng 2-0 trước đối thủ tuổi teen khác là Leylah Fernandez.

Trong rạng sáng nay đã diễn ra trận chung kết nội dung đơn nữ giải quần vợt Mỹ mở rộng. 2 tay vợt Leylah Fernandez và Emma Raducanu đều đã tạo nên những câu chuyện cổ tích tuổi teen rất ấn tượng  rồi.

Emma Raducanu đã lên chức vô địch giải quần vợt Mỹ mở rộng dung đơn nữ sau chiến thắng 2-0 trước đối thủ tuổi tên Leylah Fernandez. Set 1 của trận đấu đã diễn ra với thế trận giằng co và kết quả chỉ có thể được xác định ở game đấu thứ 10. Với 1 breakpoint có được ở game đấu này, Emma Raducanu đã nhọc nhằn vượt qua đối thủ với tỉ số 6-4 để vươn lên dẫn 1-0.

Emma Raducanu vô địch giải quần vợt Mỹ mở rộng 2021 - Ảnh 2.

Thế trận trong set đấu thứ 2 cũng diễn ra khá cân bằng. Leylah Fernandez là người đã có được break trước để vươn lên dẫn 2-1, tuy nhiên tay vợt người Canada lại không thể bảo vệ được lợi thế này của mình. Thậm chí cô còn để cho đối thủ Raducanu có được không chỉ 1 mà tới 2 breakpoint sau đó để lật ngược tình thế và dẫn lại với tỉ số 2-4.

Sau đó, mặc dù thi đấu rất cố gắng và đã cứu được 2 Championship Point. Tuy nhiên đến Championship Point thứ 3 thì Emma Raducanu đã chiến thắng được Leylah Fernandez với 1 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp ấn tượng.

Emma Raducanu vô địch giải quần vợt Mỹ mở rộng 2021 - Ảnh 3.

Raducanu qua đó đã lên ngôi vô địch giải quần vợt Mỹ mở rộng nôi dung đơn nữ mặc dù phải tham dự giải từ vòng loại. Trong suốt giải đấu, tay vợt người Vương Quốc anh cũng đã có thành tích ấn tượng là không thua 1 set đấu nào.

Theo VTV


Lượt xem: 17

Trả lời