Nhập xoài từ Việt Nam sau đó qua chế biến tạo ra các sản phẩm xoài sấy dẻo, nước xoài và cả rượu xoài để phục vụ thị trường nội địa Trung Quốc.
Khu vườn khoa học nông nghiệp quốc gia thành phố Bách Sắc là khu nông nghiệp công nghệ cao và khu chế biến nông sản lớn của tỉnh Quảng Tây.
Toàn bộ khu vực trồng xoài được theo dõi bằng hệ thống điện tử, camera các chỉ số nhiệt độ, độ ẩm trong đất… được bảo về hệ thống để điều chỉnh chăm sóc cho phù hợp.
Mùa thu hoạch xoài của Trung Quốc vào tháng 6-7 hàng năm, sau đó Trung Quốc sẽ nhập xoài ở các nước quanh khu vực trong đó có Việt Nam.
Với xoài ép có thể được lên men tạo ra rượu xoài. Rượu xoài có giá bán khoảng hơn 500.000 đồng/chai loại 375 ml.
Lượt xem: 19