Cảm nhận của Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai về Phiên họp trù bị và kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng thành công rực rỡ

Cập nhật 25/1/2021, 17:01:13

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với trí tuệ và tầm nhìn chiến lược của Đảng ta đã thể hiện khát vọng đổi mới, hoạch định đường lối, chủ trương mang tính đột phá, quyết tâm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng. Đó cũng là niềm tin và kỳ vọng lớn lao của cán bộ, đảng viên và Nhân dân cả nước. Cùng với Đoàn đại biểu các tỉnh, thành, đơn vị trong nước, qua dự họp phiên trù bị và nghiên cứu kỹ dự thảo văn kiện, Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai tin tưởng, kỳ vọng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công rực rỡ.

  

Đồng chí Trần Ngọc Nhung -Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT&DL, Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Khi vào Lăng viếng Bác, cảm xúc trong tôi dâng trào. Đất nước chúng ta có được như ngày hôm nay ghi nhớ công lao trời biển của Bác. Là đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng, bản thân tôi cùng với Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai tích cực nghiên cứu, đóng góp ý kiến đối với dự thảo văn kiện Đại hội. Phiên trù bị diễn ra sáng nay có sự chuẩn bị chu đáo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư; đã thông qua các nội dung Chương trình Đại hội XIII. Với sự chuẩn bị rất chu đáo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của các đại biểu, tôi tin Đại hội XIII thành công rực rỡ.

Đồng chí Đỗ Tiến Đông – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta từng bước vượt qua khó khăn và có bước phát triển vượt bật. “Chưa bao giờ đất nước ta có được cơ đồ, vị thế, uy tín thế giới như ngày ngày hôm nay”. Đại hội 13 của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Công tác chuẩn bị Đại hội cũng như Phiên trù bị sáng nay hết sức kỹ càng, chu đáo, thận trọng. Tôi tin tưởng rằng Đại hội sẽ vạch ra đường hướng phát triển kinh tế-xã hội của đất nước phù hợp, đưa đất nước ta phát triển bền vững và bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa mới đủ năng lực, uy tín, trí tuệ để lãnh đạo đất nước gặt hái thành công mới. Tôi tin tưởng, Đại hội thành công tốt đẹp. Cũng mong muốn Đảng, Nhà nước tiếp tục có những chủ trương, chính sách mang tính đặc thù đối với vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số để các địa phương tiếp tục phát huy tốt hơn nữa nội lực, đẩy mạnh tốc độ phát triển kinh tế-xã hội.

Ngày mai (26/01) sẽ diễn ra Phiên Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình-Hà Nội. Nhóm phóng viên Đài PT-TH Gia Lai sẽ phản ánh kịp thời diễn biến Đại hội trong các bản tin tiếp theo.

Hà Đức, R’Piên


Lượt xem: 17

Trả lời