Thành ủy Pleiku tổng kết công tác xây dựng và thi hành Điều lệ Đảng của Đảng bộ thành phố Pleiku nhiệm kỳ Đại hội 2015 – 2020

Cập nhật 05/8/2019, 14:08:55

Thành uỷ Pleiku vừa  tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng và thi hành Điều lệ Đảng của Đảng bộ thành phố Pleiku nhiệm kỳ Đại hội 2015 – 2020 và triển khai nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhiệm kỳ 2015 – 2020, công tác xây dựng và thi hành Điều lệ Đảng của Đảng bộ thành phố Pleiku đã đạt được những kết quả nhất định. Việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai với nhiều hình thức như tổ chức các hội nghị học tập chuyên đề, tổ chức hội thi, hội nghị biểu dương, khen thưởng… góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, thành phố Pleiku đã phát triển được 620 đảng viên mới, đạt 77,5% chỉ tiêu của cả nhiệm kỳ. Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 11,83%, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm 81,75%, thành phố đã xóa thôn, làng, tổ dân phố trắng tổ chức đảng vào năm 2015. Hiện nay 100% thôn, làng, tổ dân phố có chi bộ độc lập, có 99,43% chi bộ khu dân cư có đủ số lượng đảng viên là người tại chỗ./.

Khánh Phượng – Bá Bính (Đài Pleiku)

Trả lời