Phó Bí thương Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn dự sinh hoạt Chi bộ tại làng Hway, xã Hà Tam, huyện Đak Pơ

Cập nhật 31/8/2022, 10:08:11

Trong sáng nay (31/8), đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dự sinh hoạt thường kỳ tháng 9 tại Chi bộ làng Hway, xã Hà Tam, huyện Đak Pơ. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đak Pơ.

Chi bộ làng Hway, thuộc Đảng bộ xã Hà Tam, huyện Đak Pơ có 24 đảng viên, trong đó có 23 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Trong tháng 8, dưới sự lãnh đạo của Chi ủy Chi bộ, sự nỗ lực của từng đảng viên, Chi bộ làng Hway đã thực hiện thành công nhiều nhiệm vụ quan trọng về phát triển kinh tế – xã hội, an ninh, quốc phòng; lãnh, chỉ đạo các hội đoàn thể tích cực vận động nhân dân tham gia làm công tác dân vận và thường xuyên tuyên truyền đoàn viên, hội viên chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động của làng và của địa phương; phối hợp thực hiện vận động 100% con em trong làng đến trường, đến lớp đúng độ tuổi. Đến thời điểm này, Chi bộ đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng thời triển khai cho 01 quần chúng ưu tú hoàn thiện lý lịch xin vào Đảng.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ làng Hway, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Châu Ngọc Tuấn chúc mừng những kết quả mà Chi bộ làng Hway đã đạt được trong tháng 8 và trong suốt thời gian qua, đồng thời đề nghị Chi ủy Chi bộ chú ý hơn việc phân công nhiệm vụ cho các Đảng viên trong quá trình thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong thời gian tới, để các công việc được tiến hành một cách thuận lợi, khoa học và đúng kế hoạch đề ra.

Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ làng Hway cần thực hiện tốt 2 nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9 là phải tích cực vận động 100% gia đình có con cháu trong độ tuổi được đến trường trong năm học tới; tăng cường công tác vận động xã hội hóa để hỗ trợ cho học sinh trong các gia đình khó khăn của làng bị ảnh hưởng bởi Quyết định 861 của Chính phủ. Về công tác xây dựng Đảng, trong tháng 9, Chi bộ cần phát huy tốt hơn nữa tinh thần dân chủ, nêu cao trách nhiệm của Đảng viên để xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng yêu cầu Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Pơ, Đảng ủy xã Hà Tam tiếp tục quan tâm tạo điều kiện và hỗ trợ về nhiều mặt để tập thể Chi bộ làng Hway hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Dịp này, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã trao tặng một món quà lưu niệm cùng 5 triệu đồng tiền mặt cho tập thể Chi bộ làng Hway./.

 Quốc Linh, Huy Toàn

Trả lời