Chiều nay 22/9, tại trụ sở Thành ủy Pleiku, đồng chí Trịnh Duy Thuân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Pleiku đã tiếp Đoàn công tác của Đài PT – TH tỉnh Gia Lai và Báo Gia Lai do ông Đặng Huy Cường-Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh và ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh và Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã cảm ơn Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Pleiku trong thời gian qua đã tạo điều kiện để phóng viên các cơ quan báo chí phản ánh, thông tin kịp thời về tình hình kinh tế-xã hội và an ninh quốc phòng trên địa bàn. Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Đặng Huy Cường cho rằng chính sự tạo điều kiện, hỗ trợ của lãnh đạo thành phố Pleiku thời gian qua đã giúp cho hình ảnh của thành phố trên hai làn sóng phát thanh và truyền hình luôn phong phú, đa dạng và đặc sắc.

Đồng chí Giám đốc Đài PT – TH tỉnh cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới lãnh đạo thành phố Pleiku tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Đài PT – TH tỉnh trong hoạt động tuyên truyền, sản xuất các chương trình. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Duy Thuân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Pleiku đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Đài PT – TH tỉnh, Báo Gia Lai trong chặng đường phát triển của thành phố. Đồng chí Bí thư Thành ủy Pleiku cho rằng những hoạt động gặp gỡ trao đổi giữa lãnh đạo thành phố và các cơ quan báo chí địa phương sẽ góp phần xây dựng thành phố Pleiku ngày càng phát triển hơn. Tại buổi làm việc, Bí thư thành ủy Pleiku đã đề nghị các cơ quan ban, ngành liên quan của thành phố đưa vào kế hoạch, bố trí nguồn kinh phí hỗ trợ cho hoạt động tuyên truyền của Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh và Báo Gia Lai trong trong thời gian đến.
Ngọc Hà, Minh Vũ