Huyện uỷ Kbang : Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 – khoá XI.

Cập nhật 28/7/2015, 13:07:31

Huyện uỷ Kbang vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 – khoá XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.  

 Ngay khi có kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về công tác xây dựng Đảng, Huyện uỷ Kbang đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc. Hàng năm, các tổ chức đảng, từng đảng viên đều tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần của Nghị quyết Trung ương 4. Từ năm 2012 đến nay, toàn Đảng bộ huyện có 04 trường hợp bị xử lý kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng; 63 đảng viên bị kỷ luật bằng các hình thức khác; 10 trường hợp bị xoá Đảng tịch.    

Tuy nhiên, một số cấp uỷ đảng chưa thật sự quan tâm chỉ đạo, giám sát việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4; những tồn tại, hạn chế được nêu ra qua kiểm điểm chậm được khắc phục; ý thức tự phê bình ở một số đảng viên còn hạn chế. Đây là những vấn đề được hội nghị tập trung thảo luận và đưa ra các giải pháp để khắc phục trong thời gian tới.

                                                                

Đức Hải( Đài TT-TH Kbang)

Trả lời