Hơn 400 suất quà tặng người dân ở xã đặc biệt khó khăn của huyện Đak Đoa

Cập nhật 08/7/2024, 10:07:00

Vừa qua, tại làng Kon Mơ Har, xã Hà Đông, huyện Đak Đoa, Câu lạc bộ Chia sẻ yêu thương và các Câu lạc bộ: Thiền Việt Sài Gòn, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, các nhà hảo tâm đã phối hợp với Câu lạc bộ Thiền Việt Gia Lai tổ chức Chương trình thiện nguyện với chủ đề “Gia Lai – Ngày về yêu thương”. Tham dự chương trình có lãnh đạo huyện Đak Đoa.

Theo đó, chương trình đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó; gần 320 suất quà gồm balo, vở, áo khoác, sữa cho các em học sinh và 80 suất quà, gồm gạo và các nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, hộ khó khăn của làng Kon Mơ Har, xã Hà Đông. Bên cạnh đó, đoàn còn trao tặng 9 máy lọc nước cho trường mẫu giáo, tiểu học và Trường THCS Anh hùng Wừu, xã Đak Sơmei. Tổng số tiền của Chương trình thiện nguyện này là gần 300 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Thanh Bình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa đã cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đối với người dân ở các xã đặc biệt khó khăn của huyện. Đồng thời mong muốn các em học sinh tiếp tục nỗ lực vươn lên để học tập tốt và người dân làng Kon Mơ Har nói riêng, xã Hà Đông nói chung tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Trong khuôn khổ của chương trình, đoàn còn tham gia trồng 200 cây Giáng hương tại Di tích lịch sử Khu lưu niệm Anh hùng Wừu, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa./.

Thu Hoài – Quốc Toản – Hồng Viên

Trả lời