Hội LHPN Gia Lai và Hội LHPN TP.Hồ Chí Minh khởi động chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Cập nhật 06/3/2018, 14:03:15

Nhân kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2018) chiều ngày 5-3, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh đã khởi động chương trình. “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại biên giới xã Ia Chía, huyện Ia Grai.

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội LHPN Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng phối hợp triển khai, Hội LHPN tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức nhiều hoạt động chung tay giúp đỡ phụ nữ  2 xã Ia Chía , huyện Ia Grai và Ia Mơ, huyện Chư Prông từ nay đến năm 2022. Tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Ia Chía, lãnh đạo hội LHPN 2 địa phương đã trao đổi, nắm bắt những nhu cầu, mong muốn thiết thực nhất của người dân địa phương, trao đổi những nội dung sẽ thực hiện để triển khai các hoạt động gắn với thực tế, đem lại hiệu quả đúng với mục tiêu của chương trình.

Đoàn cũng đã đến thăm đồn Biên phòng 719, trao đổi về kế hoạch phối hợp của đơn vị trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng khu vực biên giới, xây dựng khối đoàn kết, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương của đơn vị.

Nhân dịp này, Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình 2 hội viên nghèo tại làng Lang xã Ia Chía./.

 Minh Lý- Minh Vũ

Trả lời