Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc sắp đến, ngày 10/2, Đồng chí Rơ lan Tuấn – Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Ban dân tộc, Hội Chữ thập đỏ, BCH Biên phòng tỉnh và thành phố Plei Ku đã đến thăm và tặng quà tại huyện Ia Grai và các đồn biên phòng Pơ kô, Ia Chía

Đến thăm huyện Ia Grai, Đồng chí Rơ lan Tuấn – Phó chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt đoàn thăm hỏi, sức khỏe cán bộ quân và dân huyện nhà có một cái Tết vui vẻ, hạnh phục và hoàn thành tốt công việc được giao. Bên cạnh đó, Đ/c cũng lưu ý chính quyền địa phương cần chú ý đến công tác đảm bảo, lương thực thực phẩm, chú trọng công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán đồng thời tạo mọi điều kiện tốt nhất, để không có người dân nào thiếu ăn trong dịp Tết. Đặc biệt công tác đảm bảo ổn định an ninh trật tự trên địa bàn trước trong và sau Tết nguyên đán cần phải được đảm bảo để người dân an tâm đón xuân mới.
Đến thăm và chúc các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đ/c Rơ lan Tuấn đã ân cần sức khỏe, công việc làm ăn và chúc các gia đình có một cái Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc. Và qua đây đ/c cũng mong muốn các gia đình cố gắng phát huy tính cần cù chịu thương, chịu khó, chăm chỉ làm ăn để vươn lên thoát nghèo làm tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đến thăm và chúc Tết và tặng quà tại đại đội bộ binh 1 thuộc ban chỉ huy quân sự huyện và 3 đồn biên phòng 727, 729 và 731, Đồng chí Rơ lan Tuấn – Phó chủ tịch HĐND tỉnh chúc cán bộ và chiến sỹ của đồn, sức khỏe, hạnh phúc, vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ. Đồng chí cũng căn dặn các cán bộ, chiến sỹ bên cạnh việc bảo vệ vững chắc tuyến biên giới, phối hợp tốt với chính quyền xã, cần phải sâu sát với quần chúng nhân dân, nâng cao tinh thần cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, đặc biệt là trước trong và sau Tết nguyên đán để đảm bảo cho nhân dân có được những ngày tết an lành và hạnh phúc./.
Duy Linh