Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh (khóa XII) tại huyện Chư Păh

Cập nhật 07/6/2024, 16:06:06

Sáng ngày 07/06, ông: Thái Thanh Bình- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh và Bà: Ayun H’Bút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại địa bàn huyện Chư Păh đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND tỉnh (khóa XII) tại Làng Díp, xã Ia Kreng huyện Chư Păh.

Tại buổi tiếp xúc,  các cử tri trên địa bàn xã đã có một số ý kiến, kiến nghị như: Đề nghị Nhà nước quan tâm đầu tư làm đường vào khu vực sản xuất đã được huyện quy hoạch 175 ha vì hiện nay việc đi lại rất khó khăn; việc hỗ trợ nhà ở theo chương trình miền núi còn chậm; cần đẩy nhanh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà con; quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, tạo điều kiện cho con em học đại học, cao đẳng có việc làm ổn định.. Thay mặt Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, bà Ayun H’Bút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những ý của cử tri là xác đáng, thể hiện tinh thần và trách nhiệm, đồng thời chỉ đạo địa phương quan tâm giải quyết những ý kiến thuộc thẩm quyền. Những vấn đề ngoài thẩm quyền giải quyết, đoàn sẽ tiếp thu và chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết cho bà con.

Dịp này, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh đã tặng 20 suất quà cho 20 hộ nghèo, khó khăn của xã; mỗi suất là 1 triệu đồng tiền mặt, nhằm động viên các hộ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Bùi Đại – Quốc Cường

Trả lời