Các đơn vị đã tổ chức các hoạt động chung sức vì cuộc sống cộng đồng.
*Tuổi trẻ công an huyện Chư Sê tình nguyện chung sức vì cuộc sống cộng đồng
Hội Phụ nữ huyện và Chi đoàn Công an huyện Chư Sê đã tổ chức các hoạt động tình nguyện chung sức vì cuộc sống cộng đồng góp phần xây dựng Nông thôn mới tại làng Kte2, xã Hbông, huyện Chư Sê. Tại đây, 80 suất quà đã được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 09 phần quà được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Bên cạnh đó, Hội phụ nữ và Chi đoàn Công an huyện còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như giao lưu văn nghệ; phát quang, dọn vệ sinh môi trường các khu vực công cộng tại làng Kte2 góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Những phần quà tuy không nhiều về giá trị vật chất nhưng thể hiện tấm lòng sẻ chia với những khó khăn của bà con nghèo vùng sâu vùng xa, đặc biệt là khi Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần.
*Trường Tiểu học Nay Der, thị xã Ayun Pa đã tổ chức trao quà cho 94 học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.
Kinh phí hỗ trợ cho hoạt động này được quyên góp từ đêm diễn văn nghệ do nhà trường tổ chức. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều giá trị về tinh thần trong dịp Tết Cổ truyền của dân tộc; động viên các em cố gắng phấn đấu trong học tập./.
Nhóm PV