Các địa phương tổ chức hoạt động nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Cập nhật 26/7/2022, 16:07:00

Các địa phương tổ chức nhiều hoạt động nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 08 tập thể, 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác người có công và phong trào đền ơn đáp nghĩa; tặng giấy khen biểu dương 08 người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện; tặng 03 sổ tiết kiệm cho đối tượng người có công thuộc hộ nghèo (20 triệu đồng/sổ); tặng 20 suất quà cho người có công có hoàn cảnh khó khăn (01 triệu đồng/ 01 suất).

  • Huyện Ia Pa cũng đã tổ chức buổi Lễ gặp mặt người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2022; 17 hộ gia đình người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đã có thành tích tiêu biểu, gương mẫu trong chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước năm 2022.
  • Thị ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN thị xã Ayun Pa đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ Thị xã, Nhà Bia tưởng niệm chiến thắng Đường 7- Sông Bờ. Các đại biểu tham dự buổi lễ đã tiến hành dâng hương, vòng hoa lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Để xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Ayun Pa nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa thị xã ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý uống nước nhớ nguồn. 

Nhóm CTV

Trả lời