Sáng 15/12, Ban liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2015 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Võ Ngọc Thành- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Toàn cảnh hội nghị
Ban liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tại Gia Lai hiện có 586 hội viên đang sinh hoạt tại 12 chi hội xã, phường trên địa bàn tỉnh. Thời gian qua, Hội viên Ban liên lạc luôn giữ vững và phát huy bản lĩnh chính trị, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, giữ gìn phẩm chất đạo dức cách mạng. Ban liên lạc đã có nhiều hoạt động tích cực, góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Trong năm 2015 Ban liên lạc đã vận động một số thành viên tham gia viết và xuất bản được tập 3 hồi ký “ Những ký ức hào hùng”. Cùng với đó, Ban liên lạc còn tích cực trong công tác đền ơn đáp nghĩa; tham gia quỹ ủng hộ các chiến sĩ Trường Sa, Hoàng Sa; đồng thời thường xuyên tổ chức thăm viếng các thành viên khi ốm đau, bệnh tật.
Hội nghị cũng đã bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, trong đó tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt tại các chi hội, phấn đấu 95% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa; gương mẫu tiên phong trong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư” và bảo vệ an ninh chính trị, an toàn xã hội ở địa phương./.
Ngọc Ánh , Minh Trí