Các tầng lớp nhân dân huyện Chư Pah mong chờ Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Cập nhật 17/5/2021, 10:05:54

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến gần. Cử tri tỉnh Gia Lai nói chung, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Chư Pah nói riêng đang phấn khởi mong chờ đến ngày được cầm trên tay lá phiếu bầu để lựa chọn, bầu ra những người đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Danh sách các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, cũng như danh sách cử tri tham gia đi bầu cử tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện Chư Pah đã được niêm yết công khai. Mọi thứ cơ bản đã sẵn sàng để chuẩn bị cho Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào ngày 23/5 tới đây. Trong niềm phấn khởi sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng cùng với sự phát triển của đất nước, của tỉnh trong những năm qua; các tầng lớp nhân dân huyện Chư Pah đang kỳ vọng một cuộc bầu cử thành công.

Ông Nguyễn Văn Chánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah cho biết: “ Ý Đảng thì đã thuận, còn chỉ chờ lòng dân. Lòng dân thì chờ đến ngày 23/5 này thì Ủy ban bầu cử chúng tôi cũng sẽ trọn vẹn. Và cũng tin tưởng rằng đối với đơn vị thị trấn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bầu cử trong nhiệm kỳ này”.

Anh Đặng Đình Tấn – Phó Bí thư Đoàn cơ sở thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah cũng chia sẻ: “Tôi cũng như các đoàn viên thanh niên trên toàn thị trấn thì nói chung cũng với một tâm thế rất là sục sôi với cuộc bầu cử này, và hướng tới cuộc bầu cử này rất nhiều, bằng nhiều hình thức tuyên truyền vận động”.

Càng phấn khởi hơn nữa khi qua các buổi tiếp xúc cử tri của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp với cử tri các địa phương, những chương trình hành động đề ra cùng lời hứa của các ứng cử viên sẽ luôn gắn bó với dân, gần dân, sát dân, vì dân; nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt trách nhiệm người đại biểu của nhân dân nếu được tín nhiệm bầu, càng tạo niềm tin trong các tầng lớp nhân dân, mong chờ đến ngày bầu cử.

Anh Lê – Bí thư chi bộ làng Ea Lũh, xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah cho biết: “Mong muốn của bản thân tôi cũng như cử tri của làng thì rất mong các vị ứng cử viên HĐND tỉnh cũng như huyện nếu trúng cử thì sẽ cố gắng quan tâm tạo điều kiện cho làng đặc biệt khó khăn như làng Ea Lũh chúng tôi. Bản thân tôi đã nhận nhiệm vụ của xã thì sẽ cố gắng vận động nhân dân ngày 23/5 tới sẽ đi bỏ phiếu đầy đủ”.

Ngày bầu cử 23/5 đang đến rất gần; và mỗi người dân với trách nhiệm của một cử tri cũng đang trong tâm thế chờ mong để thực hiện thật trọn vẹn nghĩa vụ thiêng liêng của mình trong Ngày hội của toàn dân./.

Mỹ Tiến, Phi Long

Trả lời