Tâm tư nguyện vọng của cử tri trước cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Cập nhật 09/5/2016, 09:05:09

Kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, ngày hội lớn của đất nước đang đến gần, đây cũng là lúc mỗi cử tri tập trung tìm hiểu, nghiên cứu để bầu ra những người đủ đức, đủ tài vào cơ quan quyền lực nhà nước. Trước thềm bầu cử, PV Đài PT-TH Gia Lai đã ghi nhận những ý kiến tâm huyết và kỳ vọng của cử tri gửi tới các đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Em Nguyễn Hoàng Tiên Dung- học sinh lớp 12A3 Trường THPT Phan Bội Châu-TP.Pleiku

 Trước đây khi nghe nói về việc bầu cử em rất háo hức và năm nay được 18 tuổi, em sắp được đi bầu cử, cầm lá phiếu trên tay để bầu ra những người có đức có tài thì em cảm thấy rất là hồi hộp vì được thực hiện quyền công dân và trách nhiệm đối với đất nước. Em mong muốn rằng những người được bầu chọn sẽ là những người đủ đức, đủ tài và sẽ đề ra những mục tiêu phương hướng tốt, nhất là đối với thế hệ trẻ chúng em.

Em Trần Nguyên Vũ, học sinh lớp 12 C2B-Trường THPT Chuyên Hùng Vương

 Ngày 22/5 tới là ngày bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, em đã tròn 18 tuổi và em rất vinh dự khi sắp tới đây sẽ được cầm trên tay lá phiếu bầu cử cho những người đủ đức, đủ tài cống hiến cho đất nước và em sẽ cố gắng làm tròn nghĩa vụ của người công dân bầu ra những người tài đức để giúp cho đất nước ta có thể phát triển tốt đẹp. Em mong là những đại biểu em bầu ra có thể giúp cho người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn, không còn lạm phát nữa.

Cử tri A Mĩu- Làng Teng 1 – Xã Tiên Sơn-Tp.Pleiku

       Bản thân tôi thì tôi mong muốn đại biểu được ứng cử sẽ quan tâm tới đời sống của nhân dân hơn, những khó khăn của người dân, nhất là của người đồng bào DTTS chúng tôi không biết về kinh tế, giúp người dân chúng tôi phát triển kinh tế để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Lê Thư , Minh Trí

Trả lời