Một xe ô tô 5 chỗ lao như bay trên Quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh), đoạn qua địa phận phường Chi Lăng, thành phố Pleiku; do lái xe không làm chủ tốc độ đã tự gây tai nạn khiến xe ô tô biến dạng hoàn toàn.
Người dân chứng kiến cho biết: Vào khoảng hơn 11 h20 phút trưa nay (ngày 23/3), xe ô tô biển kiểm soát 34LD-0027 (trên xe có 4 người, chưa rõ người điều khiển), lưu thông hướng từ Hàm Rồng đến khu vực Ngã tư lâm nghiệp. Do lái xe phóng nhanh, không làm chủ tốc độ nên khi tới trước số nhà 753 đường Trường Chinh, phường Chi Lăng, thành phố Pleiku xe ô tô trên đã lao lên vỉa hè, tông gãy 1 trụ biển báo giao thông, va chạm liên tiếp vào 2 cây xanh rồi tiếp tục lao xuống lòng đường, quay ngang thân xe. Vụ tai nạn khiến 4 người trên xe bị thương; trong đó có 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu do bị văng ra khỏi xe sau cú va chạm mạnh. Rất may, vào thời điểm xe ô tô tự gây tai nạn, đường vắng người và ít phương tiện lưu thông nên không gây ra tai nạn giao thông liên hoàn và không gây thiệt hại về người.
Sau khi tai nạn giao thông xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Gia Lai và Công an phường Chi Lăng, thành phố Pleiku đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.
Đoàn Bình