Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ vừa phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024.
Gần 400 người đã tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu, kết quả thu được 336 đơn vị máu đạt chuẩn. Đây là việc làm thiết thực, là nghĩa cử cao đẹp, góp phần bổ sung nguồn máu để cứu những bệnh nhân đang cần máu.
Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, những năm qua, phong trào Hiến máu tình nguyện tại huyện Đak Pơ đã được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng và tham gia; đặc biệt là lực lượng đoàn viên, thanh niên. Từ đầu năm 2024 đến nay, huyện Đak Pơ đã tổ chức hai đợt hiến máu, tiếp nhận 662 đơn vị máu an toàn, đạt chỉ tiêu đề ra.
Tuyết Mai – Văn Dũng