Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Liên hoan các câu lạc bộ đội, nhóm tình nguyện tỉnh Gia Lai lần thứ III và Ngày hội văn hóa thanh niên các dân tộc năm 2022.
Tham gia liên hoan có 20 CLB, đội, nhóm tình nguyện trên địa bàn tỉnh, với gần 200 thành viên của 20 CLB, đội, nhóm tình nguyện.
Thời gian qua, các CLB, tổ, đội, nhóm thanh niên đã ghi dấu ấn, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, góp phần khẳng định vai trò của tuổi trẻ đối với sự phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của các địa phương. Các hoạt động từng bước được đổi mới, đa dạng về nội dung, hình thức nhằm thu hút thanh niên tham gia,đoàn kết, tập hợp thanh niên. Tại chương trình Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tặng Bằng khen cho 20 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng năm 2022, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Các CLB, đội, nhóm tình nguyện còn tặng 54 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 4. Nằm trong chuỗi hoạt động của Liên hoan, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tuyên dương 10 thanh niên Dân tộc thiểu số, thanh niên tín đồ tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn Tp. Pleiku; tặng Bằng khen cho 6 gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu./.
CTV Đức Thành (Tỉnh đoàn)