Chiều 14/9, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022 đã tiến hành trao thưởng các nội dung thi đấu của 2 môn Điền kinh và chạy Cà kheo cho các vận động viên (VĐV) có thành tích thi đấu xuất sắc.
Ở môn Điền kinh, trong tổng số 18 bộ Huy chương các nội dung của cả nam và nữ, đoàn VĐV huyện Chư Sê đã xuất sắc giành vị trí Nhất toàn đoàn với 04 HCV, 05 HCB; đoàn VĐV huyện Ia Grai xếp thứ 2 với 04 HCV và 02 HCĐ. Với 03 HCV, 04 HCB và 02 HCĐ, đoàn VĐV huyện Kbang xếp thứ 3 chung cuộc ở môn thi này.

Đối với môn chạy Cà kheo, đoàn VĐV huyện Đức Cơ đã khẳng định được sức mạnh của mình khi đã đạt 03 trong tổng số 06 HCV ở các cự ly 100m nam, 100m nữ và 400m nữ. Xếp thứ 2 là các VĐV của huyện Chư Păh. Đoàn VĐV huyện Ia Grai xếp thứ 3 chung cuộc.
Vào lúc 15 giờ 30 chiều hôm nay (15/9) sẽ diễn ra trận Chung kết môn Bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022 giữa 2 đội Công an tỉnh và thành phố Pleiku tại Sân vận động Pleiku./.
Quốc Linh, Huy Toàn