Huyện đoàn, Công an huyện, phòng GD-ĐT và phòng Văn hóa-Thông tin huyện ChưPưh vừa phối hợp tổ chức hội thi đoàn viên, thanh thiếu niên với An toàn giao thông năm 2014.

Trao giải thưởng cho cá nhân,tập thể có thành tích xuất sắc tại hội thi.
Tham gia hội thi có 18 đội với gần 200 thí sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS và các tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn huyện. Trong 1 ngày, các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: Thi chào hỏi giới thiệu; trả lời câu hỏi trắc nghiệm về Luật giao thông đường bộ; thi hùng biện và thi tiểu phẩm phản ánh “An toàn giao thông”. Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh và các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi và nâng cao kiến thức về ATGT; qua đó góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT và từng bước hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông trong đoàn viên, thanh thiếu niên.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 nhất; 2 giải nhì; 2 giải ba; 2 giải khuyến khích và 6 giải phong trào cho các trường Tiểu học, THCS và các tổ chức cơ sở đoàn đạt thành tích cao nhất trong Hội thi ./.
Hồng Tuyết(Đài TT-TH ChưPưh)