Huyện Chư Păh tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá công tác hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn năm 2017

Cập nhật 07/7/2017, 08:07:53

Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa được các ngành, địa phương trong tỉnh tổ chức nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

 

Huyện Chư Păh vừa tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá công tác hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn năm 2017. Thời gian qua, các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Chư Păh đã tích cực tham gia  xây mới và sửa chữa nhà ở cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện còn khó khăn về nhà ở. Kết quả huyện đã hoàn thành việc xây mới 55 căn và sửa chữa 39 căn; cùng với nguồn kinh phí hỗ trợ của tỉnh, trong quá trình triển khai thực hiện, chính quyền địa phương từ huyện đến các xã, thị trấn đã huy động sự đóng góp của cộng đồng, dòng họ, các đơn vị lực lượng vũ trang … hỗ trợ thêm tiền, ngày công để các ngôi nhà được xây dựng khang trang hơn. Hiện nay 92 ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao cho các gia đình sử dụng. Nhân dịp này, Uỷ ban nhân dân huyện Chư Păh đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và sửa chữa nhà ở cho các gia đình chính sách./.

Ngọc Lan – Văn Cảnh

Trả lời