Ngày 15 tháng 8 năm 2014, Thành ủy Pleiku đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết TW9 (khóa XI) cho 350 cán bộ chủ chốt toàn thành phố.

Thành ủy Pleiku tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI)
Hội nghị được nghiên cứu, quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết TW9 khóa XI về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”; phân tích, đánh giá kết quả cũng như những hạn chế qua 15 năm thực hiện Nghị quyết TW5 (khóa VIII) về “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”; và định hướng xây dựng, phát triển văn hóa, con người VN trong thời gian tới theo tinh thần Nghị quyết TW9 (khóa XI). Cũng tại hội nghị, các địa biểu đã nghe báo cáo các chuyên đề một số chủ trương về xây dựng Đảng và chuẩn bị tiến tới Đại hội XII của Đảng; Kết luận số 90 của Bộ Chính trị khóa XI về tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW7 (khóa X) về “Xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước”; và nghe triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết TW9 (khóa XI) của Thành ủy Pleiku.
Thông qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt toàn thành phố nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp theo tinh thần Nghị quyết TW9 (khóa XI). Từ đó cụ thể hóa phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; góp phần đưa nghị quyết vào cuộc sống ./.
