Hội nghị thành lập Hội doanh nghiệp huyện Phú Thiện

Cập nhật 17/5/2017, 14:05:42

Huyện Phú Thiện phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Gia Lai vừa tổ chức hội nghị thành lập Hội doanh nghiệp huyện Phú Thiện.

Theo đó, Hội doanh nghiệp huyện Phú Thiện được thành lập với sự tham gia của 16 hội viên là doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) nông nghiệp trên địa bàn huyện. Ông Bùi Xuân Thành – Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT huyện giữ chức vụ Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Phú Thiện.

Tại hội nghị, các hội viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, đóng góp thêm một số nội dung vào quy chế hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất quyền lợi của doanh nghiệp, HTX khi tham gia vào hội. Việc thành lập Hội Doanh nghiệp huyện Phú Thiện ngoài mục đích giúp các doanh nghiệp, HTX xã đoàn kết, tương trợ, cùng nhau phát triển; thì đây còn là kênh nhanh nhất để tỉnh, huyện có thể nắm bắt tâm tư, nguyện vọng cũng như khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động để từ đó có các chính sách hỗ trợ, tháo gỡ kịp thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, HTX hoạt động hiệu quả./.

Phạm Thị Mai – Cao Dũng

Trả lời