Thiếu niên Mỹ 14 tuổi xả súng vào các học sinh trung học ở Ohio

Cập nhật 01/3/2016, 14:03:10

Bốn sinh viên bị thương sau khi một cậu bé 14 tuổi xông vào phòng ăn trưa ở trường trung học Madison ở Middletown, Ohio và bắt đầu xả súng.

Thông tin trên do giới chức Mỹ thông báo hôm 29/2 (giờ địa phương).

thieu nien my 14 tuoi xa sung vao cac hoc sinh trung hoc o ohio hinh 0
Trường trung học Madison. Ảnh: ABCNews.

Hai học sinh khác bị thương vì đạn của sát thủ trẻ tuổi. Hai học sinh khác bị thương do các mảnh vỡ văng ra – Anthony Dwyer, một quan chức thuộc văn phòng cảnh sát trưởng hạt Butler nói.

Cảnh sát trưởng Richard Jones thì cho biết, nghi phạm đã chạy khỏi canteen và leo lên ngọn đồi phía trước ngôi trường sau vụ nổ súng.

Theo ông Jones, nghi phạm sau đó vứt súng để bỏ chạy trước khi bị bắt trên đỉnh đồi thuộc khu vực sân của trường trung học.

Nghi phạm bị cáo buộc nhiều tội danh như cố ý giết người, gây hoảng loạn, đe dọa khủng bố, vẫn theo lời ông Jones. Cậu thiếu niên này đang bị tạm giam và các nhà điều tra đã thẩm vấn cậu ta.

Giới chức không biết nghi phạm lấy súng ở đâu nhưng Jones cho hay, cậu ta có mang theo súng bên người trong buổi sáng đi học. Cảnh sát trưởng Jones nói rằng họ chưa xác định động cơ gây án của cậu thiếu niên này.

Ông Jones cho biết hai nạn nhân trúng đạn là một cậu bé 15 tuổi và 14 tuổi, đều đã được nhập viện trong tình trạng ổn đinh.

Sau vụ xả súng, trường trung học này tạm thời bị đóng cửa./.

VOV


Lượt xem: 44

Trả lời