Tọa đàm và tuyên dương“Giáo viên, giảng viên là cán bộ Đoàn, Đội trường học tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2023

Cập nhật 01/12/2023, 20:12:14

Sáng 1/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức Chương trình Tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động tình nguyện trong tổ chức Đoàn – Đội trường học trên địa bàn tỉnh” và tuyên dương “Giáo viên, giảng viên là cán bộ Đoàn, Đội trường học tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2023.

Trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh phát triển khá toàn diện, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội, trong những thành tích chung đó, có sự đóng góp rất tích cực của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội trường học. Tại buổi tọa đàm, các thầy cô giáo là cán bộ Đoàn, Đội trường học đã chia sẻ những tâm huyết đối với công tác giáo dục cũng như việc triển khai các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội trong trường học nhằm chăm lo cho thiếu nhi, học sinh trong những năm qua.

Nhằm tôn vinh những nhà giáo tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; có nhiều sáng tạo mang lại hiệu quả tốt trong công tác giảng dạy, đào tạo, tại chương trình Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tặng Bằng khen cho 6 giáo viên, giảng viên là cán bộ Đoàn, Đội trường học tiêu biểu cấp tỉnh, năm 2023. Dịp này có2 tập thể được nhậnCờ thi đua; 3 tập thể và 11 cá nhân được nhậnBằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học,công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023./.

 

Lê Thư – Huy Toàn


Lượt xem: 3

Trả lời