Tiềm ẩn tai nạn giao thông tại tỉnh lộ 665 qua địa bàn huyện Chư Prông

Cập nhật 05/9/2015, 15:09:00

Mặc dù đã được đầu tư nâng cấp, song hiện nay, nhiều đoạn trên tỉnh lộ 665 thuộc địa phận huyện Chư Prông vẫn ở trong tình trạng hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng. Điều này không những tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân dọc tuyến tỉnh lộ.

       

 Ổ voi, ổ gà xuất hiện ngày một dày đặc tại một số đoạn trên tỉnh lộ 665….

          Thậm chí sau những trận mưa, mặt đường nhựa bị rửa trôi trơ trọi lại những cục đá lớn hiện hữu ngay trên mặt đường. Trong khi đó 2 bên lề đường cũng bị nước sói sâu đến vài chục cm. Và để cảnh báo cho người và phương tiện mỗi khi lưu thông qua đoạn đường này về những mối nguy hiểm có thể xảy ra, các hộ dân sống dọc tuyến đường đã cắm các cọc, rồi treo rất nhiều túi ny lông như thế này.

          Cũng theo nhiều người dân tại địa phương cho biết: Nguy hiểm và tiềm ẩn tai nạn giao thông trên tỉnh lộ 665 đó là các đoạn đường cũ với mặt đường hẹp và 2 bên lề đường dốc, nhiều chỗ cách mặt đường tới gần 40cm. Trong quá trình tham gia lưu thông chỉ cần sơ xảy là rất dễ xảy ra các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc.

          Anh Siu Chim, làng Siu Nớt, xã Ia Me, Chư Prông nói: “Đường hẹp quá, đi không tránh được xe lớn, xe nhỏ đi rất dễ tai nạn. Đoạn này tai nạn xảy ra nhiều lắm rồi, không tính hết được, nếu đường rộng ra nữa thì được”.

          Để kiềm chế và giảm thiểu đến mức thấp nhất những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra, người dân sống dọc tỉnh lộ 665 mong muốn các cấp ngành liên quan của tỉnh sớm đầu tư, nâng cấp tuyến đường một cách đồng bộ. Điều này không chỉ góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội cho các xã vùng biên giới huyện Chư Prông…/.

 

                                              

Đoàn Bình -Thanh Sáng


Lượt xem: 69

Trả lời