Ra mắt Câu lạc bộ Tóc Hồng Gia Lai

Cập nhật 01/12/2023, 20:12:25

Sáng 1/12, tại TP. Pleiku, Câu lạc bộ (CLB) Tóc Hồng Gia Lai-địa chỉ đầu tiên trên địa bàn tỉnh thực hiện tiếp nhận tóc và gia công, trao tặng tóc trực tiếp đến bệnh nhân ung thư tổ chức lễ ra mắt.

Với mong muốn kết nối trực tiếp các tình nguyện viên hiến tóc và trao tận tay mái tóc được làm từ tóc thật của người hiến tặng cho bệnh nhân ung thư trong tỉnh, CLB Tóc Hồng Gia Lai ra đời nhằm góp phần động viên tinh thần, giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn trước mắt và lạc quan hơn trong quá trình điều trị.

Tham gia CLB Tóc Hồng Gia Lai hiện có gần 20 salon tóc trên toàn tỉnh, giúp công tác tiếp nhận tóc hiến từ tình nguyện viên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Các salon cam kết thực hiện đúng những bước tiếp nhận tóc theo quy định của CLB, hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho người hiến và trao giấy chứng nhận đã tham gia hiến tặng tóc. 

Tại lễ ra mắt, CLB đã kết nối và tiếp nhận tóc hiến từ 5 tình nguyện viên; đồng thời tiếp nhận 20 bộ tóc giả từ đơn vị tài trợ gia công và trao tặng 10 bệnh nhân ung thư tại Gia Lai kèm 10 phần quà là tiền mặt (trị giá 300.000 đồng/phần).

 

Hòa Giang – R’Piên


Lượt xem: 6

Trả lời