Doanh số bán hàng tại Hội chợ thương mại và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đặc trưng tỉnh Gia Lai năm 2023 đạt hơn 3,8 tỷ đồng

Cập nhật 16/11/2023, 10:11:17

Theo số liệu từ Sở Công Thương Gia Lai, tổng doanh số bán hàng của các đơn vị, doanh nghiệp tại Hội chợ thương mại và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đặc trưng tỉnh Gia Lai năm 2023 diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15/11 (nằm trong chuỗi sự kiện của Tuần Văn hóa-Du lịch Gia Lai 2023) đạt hơn 3,8 tỷ đồng.

Trong đó, doanh thu của các doanh nghiệp trong tỉnh là 988 triệu đồng; doanh thu của các doanh nghiệp ngoài tỉnh hơn 1,8 tỷ đồng và doanh thu của các sản phẩm OCOP, đặc sản địa phương của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh là 971 triệu đồng. Hội chợ cũng đã thu hút gần 60 nghìn lượt khách tham quan, mua sắm. Hội chợ lần này đã góp phần giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm đặc trưng của tỉnh Gia Lai đến với người dân trong tỉnh, ngoài tỉnh. Đồng thời tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng, giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh tiếp cận với người tiêu dùng, đối tác, nhà phân phối; qua đó tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm./.

Mỹ Tiến – Minh Trung


Lượt xem: 5

Trả lời