Bế mạc trao Giải Vô địch Billiards Carom

Cập nhật 22/9/2023, 10:09:03

Tối 21-9, tại Câu lạc bộ Billiards 09 PRO, TP. Pleiku, Sở VH, TT & DL tỉnh Gia Lai tổ chức bế mạc, trao giải cho các tay cơ xuất sắc tham gia Giải Vô địch Billiards Carom tỉnh Gia Lai năm 2023.

Giải năm nay quy tụ hơn 120 cơ thủ đến từ 16 câu lạc bộ Billiards trong toàn tỉnh tham gia tranh tài. Trong đó, nội dung Carom 3 băng có 99 vận động viên thi đấu và Carom 1 băng có 24 vận động viên. Các cơ thủ bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp.

Ở nội dung Carom 3 băng đã chứng kiến sự bất ngờ khi tay cơ trẻ Thế Hiếu, Câu lạc bộ 09 PRO đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh để lên ngôi vô địch. Giải nhì được trao cho cơ thủ Thanh Hoàng, Câu lạc bộ Hồng Phúc, 2 cơ thủ Xuân Lâm và Tuấn Anh, Câu lạc bộ Thuận Kent đồng hạng 3.

Ở nội dung Carom 1 băng cũng chứng kiến nhiều bất ngờ khi các cơ thủ được xem là ứng cử viên vô địch đều đã phải dừng bước sớm. Vượt qua các đối thủ mạnh, cơ thủ Thành Nguyên, Câu lạc bộ huyện Đak Pơ đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì được trao cho cơ thủ Văn Phương, Câu lạc bộ  huyện Mang Yang, 2 cơ thủ Quang Chương, Câu lạc bộ huyện Mang Yang và Khánh Sơn, thị xã An Khê đồng hạng 3./.

Song Nguyễn – Ksor Tuối


Lượt xem: 8

Trả lời